Combo 3 yếm (xây) dán sơ sinh cotton JOU cho bé trai, bé gái

          ( 0 Nhận xét )

60,000đ

70,000đ

Combo 3 yếm (xây) dán sơ sinh cotton JOU cho bé trai, bé gái ( hàng xưởng may Việt Nam)

  • Chất vải 100% cotton mềm, mịn, thoáng mát cho bé yêu.Đường may chắc chắn, đẹp, không bung chỉ, yếm được may đường viền màu nổi bật, dễ thương.
  • Yếm sơ sinh là phụ kiện không thể thiếu dành cho bé sơ sinh, yếm không chỉ giúp giữ cho quần áo của bé luôn sạch sẽ, mà còn có tác dụng giữ ấm cho vùng ngực và bụng non nớt của bé.
  • Màu sắc dễ thương, hình in đáng yêu cho bé sơ sinh.Sản phẩm không ra màu, không nhăn nhúm khi giặt, là sản phẩm không thể thiếu dành cho bé sơ sinh.
  • Sản phẩm được thiết kế gọn gàng, không rườm rà, gây khó chịu cho bé. Miếng dán rất mềm, không gây cấn ngứa cho bé.
  • Xuất xứ: thương hiệu JOU, Việt Nam là 1 trong những thương hiệu may mặc quần áo trẻ em, sơ sinh rất nhiều kinh nghiệm và uy tín.
  • Sản phẩm quần áo sơ sinh JOU luôn là lựa chọn hàng đầu của mẹ dành cho bé cưng nhà mình.
Số lượng :

Yếm ( xây) sơ sinh cotton JOU

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Chất vải: 100% cotton

 

Màu sắc: như mô tả đính kèm, phân loại cho bé trai, bé gái ( bé trai không lấy màu hồng) Hình in trên sản phẩm: NGẪU NHIÊN tùy theo từng đợt may.

QUẦN ÁO, PHỤ KIỆN SƠ SINH JOU là một trong những lựa chọn tốt của mẹ dành cho bé cưng nhà mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồ sơ sinh, mỗi sản phẩm JOU được chăm chút kỹ lưỡng từng khâu khi tạo ra sản phẩm. Với chất vải 100% cotton mềm, mịn, thoáng mát và thấm hút mồ hôi, giúp bé yêu thoải mái trong những năm tháng đầu đời. Mỗi đường kim mũi chỉ được chăm chút cẩn thận sao cho đẹp, chắc chắn, đường may được may sao cho bé không bị cấn ngứa đường may gây khó chịu.

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello